Khăn ướt OZE - hương Hoa Hồng

32,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (1 Túi)

Miễn phí giao hàng
cho đơn hàng từ 500k
Nhận nhiều ưu đãi
Đăng ký thành viên
Giới thiệu nhận quà
Giới thiệu ngay
Hỗ trợ trực tuyến
Từ 80AM - 11PM

Khăn ướt OZE cao cấp hương hoa hồng

Hăm tã, mẩn ngứa, dị ứng là mối quan tâm lớn đối với cha mẹ có con nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Khăn ướt OZE giúp bạn tâm hơn với sản phẩm được cấp Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11528:2016 về Khăn ướt sử dụng một lần do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận Khăn ướt OZE được làm từ vải không dệt thân thiện môi trường với 50% cotton tạo nên sự mềm mại, thoáng khí, thấm hút tốt và có độ dàn hồi cao kèm theo tính năng kháng khuẩn phù hợp cho cả gia đình, đặc biêt là trẻ sơ sinh.
Công thức 99,9% nước tinh khiết, không dùng chất bảo quản Paraben, MIT, Phenoxyethanol tạo cảm giác dịu nhẹ và an toàn ngay cả cho làn da nhạy cảm. Không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và được kiểm nghiệm bởi Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương.
Với phương pháp tiệt trùng hiện đại giúp tiêu diệt 99,9% vi sinh vật đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Dùng cho bé: chăm sóc và vệ sinh da, đặc biệt thích hợp khi thay tã, vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Dùng cho cả gia đình: phù hợp cho nhiều mục đích làm sạch như tẩy trang, du lịch, thể thao…
PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLDPOINT
Địa chỉ: số 27 phố Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel: (024) 62.917.957 * Fax: (024) 36.461.359 * Website: www.goldpoint.vn